Tất cả 11 Đồng hồ đo áp suất

Mục lục

Tổng kho đồng hồ đo áp suất nhập khẩu chính hãng | Đa dạng dải đo | Bảo hành lên tới 12 tháng |

Đồng hồ đo áp suất còn được gọi là Pressure Gauges là thiết bị đo áp suất không thể thiếu trong những hệ thống như: lò hơi, máy nén khí, máy bơm hơi, khí gas…  Thiết bị đo này được sử dụng với mục đích kiểm soát áp suất trong hệ thống, đảm bảo áp suất ổn định, hạn chế các trường hợp rạn nứt hoặc nguy hiểm hơn là nổ do quá tải áp suất.

Kho đồng hồ áp suất Gesa Vimitech
Đồng hồ áp suất Gesa chân đứng
Kho đồng hồ áp suất Georgin
Kho đồng hồ áp suất Georgin
Kho Vimitech đồng hồ áp suất chân sau

1. THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Kho hàng diện tích 5000m2

1 Tổng kho thiết bị đo áp suất diện tích lớn

Vimitech với bề dày kinh nghiệm trong ngành thiết bị đo, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống phân phối trải dài khắp từ Bắc vào Nam.

Để đáp ứng hàng hóa cho các kênh phân phối này Vimitech đã xây dựng kho hàng có diện tích lớn lên tới 5000m2. Yếu tố này giúp chúng tôi đảm bảo tích trữ nguồn hàng dồi dào để sẵn sàng phân phối nhanh nhất cho các khách hàng có nhu cầu, đảm bảo tiến độ dự án.

2 Đồng hồ đo áp suất nhập khẩu trực tiếp

Các sản phẩm thiết bị đo được Vimitech phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Việc nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất giúp Vimitech kiểm soát được nguồn gốc và chất lượng của hàng hóa.

Ngoài ra yếu tố này còn giúp tối ưu giá thành đồng hồ đo áp lực do hạn chế được những chi phí cho trung gian.

Đồng hồ áp suất Gesa nhập khẩu trực tiếp
Giá rẻ nhất thị trường

3 Đồng hồ đo áp suất giá rẻ số #1

Hiện nay Vimitech đang là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo là hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường. Để tối ưu được mức giá này là nhờ việc nhập hàng trực tiếp với số lượng lớn nên chúng tôi đã thương lượng được mức chiết khấu cao.

Ngoài ra việc nhập hàng số lượng lớn còn giúp Vimitech cắt giảm được những chi phí trung gian và chi phí vận chuyển.

4 Dải đo của đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo áp lực là thiết bị đo được thiết kế với đa dạng dải đo. Với dải đo càng bé thì độ chính xác kết quả đo càng cao. Dải đo đồng hồ đồng hồ phải được lựa chọn phù hợp nhất với dải đo áp suất của hệ thống để đảm bảo đồng hồ hoạt động đo lường chính xác nhất.

Lưu ý nên chọn lựa dải đo áp suất đồng hồ lớn hơn 20-30% so với dải đo áp suất hệ thống.

Đa dạng dải đo áp suất
Kiểm định đồng hồ áp suất gas

5 Kiểm định đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị đóng vai trò đảm bảo an toàn cho nhiều hệ thống, chính vì vậy việc kiểm định đồng hồ áp suất là rất cần thiết. Ngoài ra việc kiểm định còn là quy định bắt buộc theo thông tư của Bộ Khoa Học và Công Nghệ.

Để đảm bảo khách hàng có thể mua và sử dụng đồng hồ tiện lợi nhất thì chúng tôi có chính sách hỗ trợ kiểm định đồng hồ áp suất cho những khách hàng có nhu cầu. Việc kiểm định được thực hiện tại các cơ sở uy tín là đối tác của chúng tôi.

6 Đồng hồ đo áp suất bảo hành hậu mãi

Chính sách bảo hành giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chính vì vậy mỗi khách hàng khi mua hàng ở Vimitech đều được chúng tôi giới thiệu tư vấn rất kỹ về chính sách này. Các sản phẩm Vimitech phân phối đều được bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 với các lỗi đến từ nhà sản xuất.

Với các dự án lớn chúng tôi còn đi kèm thêm chính sách chiết khấu cao và nâng thời hạn bảo hành lên từ 18-24 tháng.

Đồng hồ áp suất âm bảo hành 12 tháng
Đồng hồ áp suất hơi nóng đầy đủ CO-CQ

7 Đồng hồ đo áp suất đầy đủ CO-CQ

Chứng tờ CO-CQ là những giấy tờ được nhà nước cấp nhằm chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm đúng với những thông tin nhà phân phối cung cấp.

Các sản phẩm đồng hồ đo áp suất Vimitech cung cấp đều được nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ các giấy tờ CO-CQ, packing list, hóa đơn VAT,… Đảm bảo thiết bị đo này có đủ điều kiện để cung cấp cho các dự án có yêu cầu khắt khe. Ngoài ra việc cung cấp những giấy tờ này cho khách hàng cũng như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm của Vimitech.

8 Đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao

Để tư vấn lắp đặt cho quý khách chuyên nghiệp nhất, các kỹ sư của Vimitech đều được bồi dưỡng tập huấn để cập nhật và nâng cao kiến thức thường xuyên.

Nếu quý khách còn đang thắc mắc về sản phẩm đồng hồ đo áp suất hãy gọi ngay qua hotline. Vimitech luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của quý khách.

Giao hàng toàn quốc

9 Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Việc giao hàng được Vimitech tập trung cải thiện để hàng hóa có thể tới tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất, hạn chế những sự cố trong quá trình giao hàng.

Các sản phẩm đồng hồ đo áp suất hay bất cứ sản phẩm nào đều được bọc chống sốc và đóng gói cẩn thận trước khi giao cho đơn vị vận chuyển. Việc lựa chọn phương thức vận chuyển cũng được Vimitech linh động tùy theo kích thước và trọng lượng của hàng hóa.

Hiện nay Vimitech đang là đối tác phân phối uy tín của hơn 20 thương hiệu đồng hồ. Với bề dày kinh nghiệm phân phối thiết bị đo, thấu hiểu được những nhu cầu của người dùng. Vimitech đã nhập khẩu đa dạng mẫu mã chủng loại khác nhau, đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu của quý khách.

Đa dạng thương hiệu

Đồng hồ áp suất là thiết bị không thể thiếu trong nhiều hệ thống. Chính vì vậy có rất nhiều thương hiệu sản xuất dòng sản phẩm này. Một số thương hiệu nổi tiếng phải kể đến như:

Đồng hồ đo áp suất Wise

Đồng hồ áp suất dầu Wise

Đồng hồ đo áp suất Wise là thiết bị đo lường áp suất tới từ Hàn Quốc. Đây là một quốc gia với nền công nghiệp phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây. Thiết bị đo lường này nổi tiếng với khả năng làm việc ổn định, số liệu đo lường chính xác cao nên nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đại bộ phận người tiêu dùng.

Đồng hồ đo áp suất Wika

Đồng hô áp suất âm chân sau

Wika là thương hiệu thiết bị đo tới từ Đức. Đồng hồ đo áp suất Wika được biết đến với độ chinh xác và độ bền cao. Các sản phẩm của thương hiệu này được ứng dụng chủ yếu trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Đồng hồ đo áp suất Georgin

Đồng hồ áp suất âm chân đứng

Đây là thiết bị đo có xuất xứ từ Pháp, một trong những nước thuộc Liên Minh Châu Âu. Tất cả các sản phẩm của hãng Georgin đều trải qua những cuộc kiểm nghiệm khắt khe của Châu Âu, đảm bảo độ bền, độ chính xác tuyệt vời của đồng hồ.

Đồng hồ áp suất đa dạng kiểu kết nối

Đồng hồ đo ấp suất được thiết kế dạng chân đứng hoặc chân sau. Tùy vào vị trí lắp đặt mà người sử dụng có thể chọn những kiểu kết nối khác nhau.

Đồng hồ đo áp suất dạng chân sau

 • Chân đồng hồ được thiết kế đằng sau vuông góc với thân đồng hồ.
 • Thiết kế này giúp đồng hồ tiết kiệm diện tích lắp đặt.
 • Đồng hồ áp suất chân sau dễ dàng quan sát chỉ số đồng hồ được từ nhiều góc độ.
 • Hạn chế được những rung lắc của hệ thống hơn so với đồng hồ áp suất chân đứng chân đứng.

Đồng hồ đo áp suất chân đứng

Kho Vimitech đồng hồ áp suất badotherm

 • Phần chân đồng hồ được thiết kế thẳng đứng cùng phương với mặt đồng hồ.
 • Đồng hồ đo áp suất chân đứng được thiết kế với đa dạng mẫu mã và chủng loại, phù hợp với nhiều hệ thống khác nhau.
 • Đồng hồ áp suất chân đứng có cả kết nối ren và kết nối mặt bích.
Đồng hồ áp suất đa dạng chủng loại

Đồng hồ đo áp lực có dầu

Đồng hồ áp suất chân sau dạng đứng

 • Đồng hồ áp suất có dầu là thiết bị đo có dầu bên trong mặt đồng hồ. Lượng dầu nằm đóng vai trò hạn chế sự rung lắc từ hệ thống tới kim đo. Giúp đảm bảo tuổi thọ và độ chính xác của kết quả đo.
 • Lưu ý: Không sử dụng đồng hồ áp suất có dầu trong những hệ thống có nhiệt độ cao, hoặc có nguy cơ cháy nổ.

Đồng hồ đo áp lực điện tử

Hình ảnh lắp đặt đồng hồ nước điện tử

 • Là thiết bị ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật vào đo lường. Thiết bị đo này thường được thiết kế mặt điện tử hiển thị những chỉ số rõ ràng và có khả năng truy xuất những dữ liệu Min/Max về áp suất hệ thống.
 • Ngoài ra đồng hồ đo áp suất điện từ có độ chính xác kết quả đo cao.

Đồng hồ áp suất dạng cơ

Hình ảnh kho hàng đồng hồ áp suất dầu Vimitech

 • Đồng hồ áp suất dạng cơ là thiết bị đo lường hoạt động tự động không tốn nhiên liệu. Ngoài ra thiết bị này còn có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản giúp dễ dàng bảo trì khi cần.

Đồng hồ áp suất 3 kim

Kho Vimitech đồng hồ áp suất 3 kim

Đồng hồ đo áp suất 3 kim là thiết bị đo được thiết kế với 3 kim, 1 kim thể hiện áp suất ở thời điểm hiện tại, 2 kim còn lại thể hiện áp suất lớn nhất và nhỏ nhất của đồng hồ. Khi hệ thống vượt quá áp suất này đồng hồ sẽ tự động đóng hoặc mở.

Đồng hồ áp suất dạng màng

Đồng hồ áp suất 3 kim Greogrin - Nhập khẩu Pháp

Đồng hồ đo áp lực dạng màng là thiết bị đo thường được sử dụng trong các hệ thống hóa chất, hệ thống chứa tạp chất,… Lớp màng này có nhiệm vụ ngăn cản môi chất đi vào thân đồng hồ, gây tắc nghẽn ống bourdon.

Báo giá + tư vấn

( Có Zalo )

( Có Zalo )

2. Thông số kỹ thuật

Dưới đây là những thông tin kỹ thuật quan trọng về sản phẩm đồng hồ đo áp suất mà các bạn nên biết:

Môi trường làm việc Khí nén, hơi nóng, nước,…
Xuất Xứ Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,..
Kích thước mặt 50mm, 63mm, 100mm, 150mm, 200mm,..
Vật liệu chế tạo thân sus 304, sus 316, đồng, thép,..
Dải đo 0 – 2,5 Mpa. 0 – 600 Mpa.
Chủng loại Có dầu và không có dầu
Kích thước chân ren 1/4 PT, 1/2 PT, 3/8 PT
Cấp chính xác 1.0 % – 1.6 % FSV
Bảo hành 12 tháng

3. Có thể bạn chưa biết

Đồng hồ đo áp suất được sử dụng phổ biến trong nhiều hệ thống. Thiết bị này được cấu tạo từ một số bộ phận như: Thân đồng hồ, chân đồng hồ.

Cấu tạo đồng hồ áp suất hơi nóng

Thân đồng hồ đo áp suất

Thân đồng hồ là bộ phận đóng vai trò quan nhất đồng hồ, bộ phận này được ghép lại từ những chi tiết như:

2. Cấu tạo và vật liệu chế tạo

Vỏ đồng hồ đo áp lực

 • Vỏ đồng hồ là bộ phận đóng vai trò bảo vệ và đảm bảo điều kiện hoạt động ổn định cho các bộ phận bên trong thân đồng hồ.
 • Vỏ đồng hồ thường được chế tạo từ inox, thép, thép đen,.. đây đều là những vật liệu có độ bền cao, giúp đồng hồ hoạt động ổn định trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.

Mặt đồng hồ áp lực

 • Mặt đồng hồ là bộ phận giúp thể hiện những chỉ số mà đồng hồ đo lường được nhờ kim đo.
 • Kim đo thường được thiết kế từ nhôm hoặc hợp kim của nhôm. Bên ngoài mặt đồng hồ được bao bọc bởi một lớp kính cường lực dày, đảm bảo môi trường hoạt động cho kim đo
 • Mặt đồng hồ có thể được thiết kế dạng có dầu hoặc không có dầu.

Bộ phận cảm biến áp suất

 • Bộ phận cảm biến của đồng hồ được thiết kế trên hai dạng chính đó là dạng ống bourdon và dạng màng.
 • Ống bourdon là một ống có nhiệm vụ cảm biến áp suất đi vào bên trong thân hồ. Ống bourdon thường được thiết kế từ inox.
 • Dạng màng: Một màng chắn sẽ được lắp đặt ở bên trong thân đồng hồ nối với ống bourdon và trục chuyển động. Màng của đồng hồ đo áp suất thường được chế tạo từ PTFE, Inox 316L, Tantalum, hoặc cao cấp nhất là loại màng mạ vàng. Màng chắn này có nhiệm vụ ngăn chặn các tạp chất đi vào ống bourdon gây tắc nghẽn ống.

Trục chuyển động, bánh răng

 • Được thiết kế giúp truyền động từ ống bourdon đến kim đồng hồ. Bộ phận này thường được chế tạo từ inox.
Chân đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ áp suất dầu chân sau

 • Chân đồng hồ làm nhiệm vụ kết nối đồng hồ với hệ thống. Đồng hồ đo áp suất được thiết kế với 2 dạng chân chính đó là chân đứng và chân sau. Bộ phận này thường được đúc từ đồng hoặc inox, tùy vào điều kiện làm việc mà ta có thể lựa chọn vật liệu riêng.
 • Đồng hồ áp lực thường được chế tạo với kết nối ren hoặc kết nối mặt bích. Trong đó kết nối ren là kết nối được sử dụng phổ biến nhất.

Đồng hồ đo áp suất Bourdon

Đồng hồ đo áp suất hoạt động dựa trên nguyên lý đơn giản.

 • Khi có dòng lưu chất đi vào ống bourdon, áp lực dòng lưu chất này càng lớn thì ống bourdon giãn nở càng to. Lực giãn này sẽ được truyền động đến kim đo qua trục chuyển động và bánh răng. Sau đó kim đo sẽ bị lực này làm di chuyển và chỉ vào đúng áp suất của hệ thống trong thời điểm hiện tại.
 • Khi dòng lưu chất giảm áp suất, môi chất sẽ từ từ chảy ra làm ống bourdon co lại. Lúc này kim đồng hồ giảm dần về 0.

Hình ảnh lắp đặt đồng hồ áp suất hơi no

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị quan trọng trong nhiều hệ thống của các nhà máy, xí nghiệp. Thiết bị đo lường này đóng vai trò đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống và sự an toàn của người sử dụng. Một số ứng dụng của nó phải kể đến như:

 • Các hệ thống lò hơi, máy nén khí nồi áp suất.
 • Ứng dụng trong những đường ống hệ thống nhà máy sản xuất gas.
 • Ứng dụng đồng hồ đo áp lực trong các ngành khai thác dầu mỏ, khí hiếm.
 • Sử dụng đồng hồ áp lực để vận hành các thiết bị máy móc trong ngành công nghiệp cơ khí, máy móc nông nghiêp
 • Pressure gauges dùng trong những hệ thống cấp thoát, xử lý nước thải khu công nghiệp,..
 • Ứng dụng trong những nhà máy chế biến thực phẩm, nước giải khát.

4. Hình ảnh bàn giao hoặc lắp đặt

Ứng dụng của đồng hồ áp suất Georgin
Lắp đặt đồng hồ áp suất Gesa
Ứng dụng của đồng hồ áp suất âm
Hình ảnh lắp đặt đồng hồ áp suất hơi no

5. CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lưu ý gì khi chọn mua đồng hồ áp suất?

Để chọn mua đồng hồ áp lực phù hợp quý khách nên lưu ý một số yếu tố sau:

Vật liệu chế tạo

 • Tùy vào môi trường ứng dụng mà ta có thể lựa chọn vật liệu cho thân đồng hồ và chân đồng hồ. Thông thường có 2 dạng chính đó là: toàn thân inox và chân đồng, thân inox.
 • Đối với chân đồng hồ bằng đồng nên sử dụng trong những môi trường nước sạch, hạn chế ăn mòn. Còn đối với đồng hồ áp suất chế tạo hoàn toàn từ inox có khả năng chống ăn mòn và độ bền cơ học cao nên có thể sử dụng trong mọi môi trường.

Kiểu chân kết nối

 • Đồng hồ đo áp suất được thiết kế dạng chân đứng hoặc chân sau. Đối với những hệ thống trên cao hoặc âm tường nên lựa chọn đồng hồ chân sau để dễ dàng quan sát hơn.

Chủng loại

 • Tùy vào điều điện làm việc mà lựa chọn chủng loại đồng hồ khác nhau.
 • Đồng hồ điện tử: Được sử dụng trong những hệ thống yêu cầu độ chính xác cao và những những hệ thống yêu cầu độ tự động hóa cao.
 • Đồng hồ đo áp suất dạng dầu: thường sử dụng trong những môi trường rung lắc mạnh. Lượng dầu trong đồng hồ sẽ hạn chế tình trạng kim đo bị rung lắc làm ảnh hưởng đến kết quả đo.

Đơn vị phân phối

 • Hiện nay có những đơn vị nhằm mục đích lợi nhuận mà buôn bán những sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc gây nguy hiểm cho cả người sử dụng và hệ thống.
 • Chính vì vậy để lựa chọn đồng hồ áp lực cho hệ thống của mình quý khách nên tìm tới những địa chỉ uy tín có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

–Xem thêm–

Hotline

Ms. Đăng
Ms. Đăng 0967393186
Liên hệ
"