Tất cả 0 Đồng hồ áp suất Wise

Không có sản phẩm nào

Đồng hồ áp suất Wise là thiết bị đo áp suất đến từ thương hiệu Wise – Hàn Quốc. Thương hiệu nay với hơn 50 năm kinh nghiệm, được phân phối tới hơn 30 quốc gia trên thế giới. Với đa dạng thiết kế đồng hồ áp suất dầu, đồng hồ áp suất chân sau, đồng hồ áp suất chân đứng,… Các sản phẩm đồng hồ áp suất của Wise được sử dụng phổ biến trong nhiều hệ thống.

1 Là đơn vị phân phối thiết bị đo diện tích lớn

Đồng hồ áp suất Wise hay còn được gọi là Wise Pressure Gauges là thiết bị đo đến từ thương hiệu Wise của Hàn Quốc. Đây là thương hiệu thiết bị đo có lịch sử hình thành lâu đời được sử dụng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Với đa dạng mẫu mã cùng khả năng đo lường chính xác, đồng hồ Wise dần khẳng định vị thế vững vàng của mình trên thị trường thế giới.

Hiện nay kho hàng của Vimitech đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, với diện tích kho hàng lên tới 5000m2. Xây dựng kho hàng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa để cung ứng cho các dự lớn lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hiện nay tại kho hàng thiết bị đo của chúng tôi đang có hơn 20 thương hiệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau và hàng ngàn đầu sản phẩm các loại luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

 

2 Hàng chính hàng, nhập hàng trực tiếp

Để kiểm soát nguồn gốc và chất lượng hàng hóa một cách chặt chẽ, các sản phẩm đồng hồ đo áp của Vimitech đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua bất cứ một trung gian nào. Vimitech xin cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, mới 100%. Nếu quý khách phát hiện hàng giả hàng nhái chúng tôi sẵn sàng đền 200% giá thành sản phẩm ban đầu.

Đồng hồ đo áp suất Wise

3 Giá siêu hạt rẻ dành cho khách hàng

Hiện thực hóa mong muốn đem tới thị trường nước nhà các sản phẩm đồng hồ áp suất Wise chất lượng cao với giá thành rẻ nhất, chúng tôi không ngừng nỗ lực tối ưu chi phí trong tất cả các khâu. Vimitech luôn nhập hàng với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của quý khách cũng như để nhận được chiết khấu cao từ phía nhà sản xuất. Chính vì vậy chúng tôi tự tin các cản phẩm chúng tôi cung cấp có giá thành rẻ nhất thị trường.

4 Dải đo của đồng hồ đo áp suất Wise max 2000Bar

Mỗi một hệ thống đều có mức áp lực riêng, chính vì vậy hãng đồng hồ áp suất Wise được thiết kế với nhiều dài đo áp suất khác nhau. Từ dải đo âm – hút chân không cho tới dải đo dương lên tới 2000Bar. Thậm trí còn có sự kết hợp của dải đo âm và dương. Theo sự đa dạng đó, quý khách có thể sử dụng với mọi hệ thống khác nhau, bất kỳ ở hệ thống nào mà không có sự cản trở.

6 Giao hàng trên mọi miền tổ quốc

Dù bạn đang ở đâu, dù là vùng núi hay là vùng sâu, chỉ cần bạn có nhu cầu mua hàng và lựa chọn bên chúng tôi. Dù ở bất cứ mọi địa điểm nào trên đất nước Việt Nam thì chúng tôi cũng sẽ giao hàng tận nơi, tận tay cho bạn bằng khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Hãy yên tâm đặt niềm tin nơi chúng tôi, bạn chỉ cần ở yên vị trí và chờ đợi, sau khoảng thời gian nhất định thì đảm bảo đồng hồ áp suất Wise sẽ tới tay bạn với đúng thông số kỹ thuật mà quý khách cần.

7 Được nhập kho với số lượng lớn và nhiều mẫu mã khác nhau

Các sản phẩm đồng hồ áp suất Wise được Vimitech cập nhật bổ sung mới tại kho thường xuyên. Mỗi model luôn đảm bảo số lượng tối thiểu trên 100 sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nũa, để đáp ứng về giá cả cũng như vậy liệu khách hàng yêu cầu, đồng hồ Wise được nhập về với nhiều mẫu mã khác nhau.

7.1 Đồng hồ đo áp suất Wise dạng màng

Đồng hồ áp suất màng Wise

 • Với thiết kế chuyên biệt, hạn chế việc môi chất đi vào bên trong ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong đồng hồ. Đồng hồ Wise dạng màng là thiết bị đo không thể thiếu trong nhiều hệ thống hóa chất, hệ thống khai thác nhiên liệu,…
 • Loại đồng hồ áp dạng màng này thường được sản xuất với 3 loại kết nối chính: kết nối mặt bích, kết nối ren và kết nối clamp hoặc rắc co
 • Hiện nay Vimitech đang là đơn vị phân phối các sản phẩm đồng hồ Wise dạng màng với đầy đủ kích cỡ mặt, tương thích với nhiều hệ thống khác nhau.

7.2 Đồng hồ đo áp suất Wise có dầu

Đồng hồ đo áp suất Wise có dầu

 • Đồng hồ áp suất Wise dạng dầu là thiết bị đo có chứa dầu ở bên trong mặt đồng hồ. Phần dầu này sẽ có nhiệm vụ ngăn cảm những rung  lắc của hệ thống ảnh hưởng đến kim đo.
 • Lưu ý: Đảm bảo đồng hồ áp suất dạng dầu tránh xa các nhân tố có thể gây cháy nổ, nhằm hạn chế những sự cố không đáng có có thể xảy ra.

7.3 Đồng hồ áp suất thấp Wise

Đồng hồ áp suất thấp Wise

 • Đồng hồ áp suất thấp Wise là thiết bị đo được thiết kế dàng riêng cho các hệ thống có áp suất nhỏ chỉ khoảng vài mBar, mà các sản phẩm đồng hồ áp suất ống bourdon không thể đo lường được.

7.4 Đồng hồ đo áp suất Wise chân đứng

Đồng hồ áp suất chân đứng

 • Đồng hồ áp suất Wise chân đứng là thiết bị đo được thiết kế bằng chân đứng nằm bên cạnh mặt đồng hồ. Thiết kế chân này giúp đồng hồ có khả năng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

7.5 Đồng hồ đo áp suất Wise chân sau

Đồng hồ đo áp suất Wise chân sau

 • Thiết kế chân sau vuông góc với thân đồng hồ giúp đồng hồ Wise tiết kiệm diện tích lắp đặt và chịu được rung lắc nhẹ từ hệ thống.
 • Bên cạnh đó thiết kế chân sau còn giúp người sử dụng có thể quan sát ở nhiều góc độ khác nhau.

8 Thông số kỹ thuật nói chung của đồng hồ

Dưới đây là những thông tin kỹ thuật quan trọng về sản phẩm đồng hồ áp suất Wise mà các bạn nên biết:

Môi trường làm việc Nước, hơi nóng, khí nén
Xuất Xứ Hàn Quốc
Kích thước mặt 63mm, 100mm, 150mm, 200mm,..
Vật liệu chế tạo thân sus 304, sus 316, Đồng, thép carbon,…
Dải đo 0 – 600 Mpa
Kết nối Nối ren, nối bích
Đơn vị đo Kg/cm2, bar, mbar, psi, Pa, MPa, KPa, Ton…
Nhiệt độ làm việc – 40 đến 1200 độ C.
Độ sai số 1.0, 1.6, 0.6,..
Bảo hành 12 tháng

9 Cấu tạo của 3 loại đồng hồ áp suất Wise cơ bản

Đối với đồng hồ áp suất Wise thì được chia ra làm 3 kiểu áp kế khác nhau. Ví dụ như đối với kiểu đo áp suất thông thường sẽ dùng kiểu ống Bourdon, đối với đo áp suất thấp thì dùng dạng viên nang. Còn đối với loại có màng ngăn cũng được chế tạo theo một kiểu khác từ nhiều bộ phận khác nhau.

9.1 Đồng hồ Wise dạng ống bourdon

 • Vỏ đồng hồ: Được đúc từ inox, thép đen hoặc thép carbon có nhiệm vụ bảo vệ hoạt động của các chi tiết bên trong thân đồng hồ.
 • Mặt đồng hồ: Được thiết kế với vai trò hiển thị những chỉ số mà đồng hồ đo lường được. Bên ngoài mặt đồng hồ thường được bảo vệ bởi một lớp thủy tinh dày.
 • Ống bourdon: Đây là bộ phận đóng vai trò cảm biến áp suất của dòng môi chất trong hệ thống. Bộ phận này được thiết kế uốn hình chữ C và rỗng ở giữa.
 • Trục chuyển động: Đóng vai trò truyền động từ ống bourdon lên kim đo.

9.2 Đồng hồ áp suất Wise dạng màng

Là thiết bị đo được cải tiến từ đồng hồ đo áp suất dạng ống bourdon thông thường. Cải tiến này giúp đồng hồ có thể đo lường được trong những môi trường chứa tạp chất, hoặc các môi trường hóa chất. Cấu tạo của đồng hồ đo áp suất Wise dạng màng cũng tương tự như dạng ống bourdon nhưng có có thêm 2 bộ phận đó là:

 • Lớp màng: Có nhiệm vụ ngăn cản dòng lưu chất đi vào đồng hồ và cảm biến áp suất của dòng lưu chất. Bộ phận này thường được thiết kế có độ mỏng nhất định, bằng các vật liệu có khả năng chống ăn mòn hóa chất tốt.
 • Dịch truyền: Đây là bộ phận có vai trò truyền động từ lớp màng lên ống bourdon.

Cấu tạo đồng hồ áp suất dạng màng

9.3 Đồng hồ áp suất dạng viên nang

Đây là thiết bị đo được thiết kế chuyên biệt dành cho những môi trường có áp suất thấp mà đồng hồ áp Wise dạng ống bourdon thông thường không đo lường được. Đồng hồ được thiết kế gồm các bộ phận như:

 • Vỏ đồng hồ: Được thiết kế tương tự với đồng hồ ống bourdon thông thường.
 • Mặt đồng hồ: Hiển thị những chỉ số mà đồng hồ đo lường được nhờ kim đo và các vạch chia độ.
 • Màng Capsule: Được thiết kế đặc biệt, dạng màng mỏng. Khi gặp áp suất, lớp màng này sẽ phồng ra và truyền động đến kim đo.
 • Trục truyền động: Có nhiệm vụ truyền động từ lớp màng Capsule đến kim đo.

Cấu tạo đồng hồ áp suất thấp

10 Cách thức hoạt động của 3 loại đồng hồ áp Wise

Sau khi đã biết rõ về cấu tạo cụ thể của đồng hồ, thì hẳn các bạn cũng mường tượng ra cách thức hoạt động của đồng hồ. Sau đây là thông tin cụ thể về nguyên lý hoạt động của từng loại đồng hồ áp suất Wise.

10.1 Đồng hồ áp suất Wise dạng ống bourdon

Sản phẩm hoạt động dựa trên việc giãn nở của ống bourdon.

 • Khi dòng lưu chất đi vào đồng hồ thông qua chân kết nối, áp lực của dòng lưu chất sẽ tác động lên ống bourdon làm ống bourdon giãn nở ra từ đó truyền động đến kim đo nhờ trục chuyển động.
 • Lúc này kim đo sẽ di chuyển và chỉ vào vị trí có áp suất tương ứng.
 • Khi áp suất dòng lưu chất giảm, dòng lưu chất sẽ chảy ra khỏi đồng hồ đồng thời kim đo sẽ dần trở lại vị trí ban đầu.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ áp suất Italy

10.2 Đồng hồ áp Wise dạng màng

 • Khi áp lực dòng lưu chất tác động vào màng của đồng hồ, lực tác động này sẽ được dịch truyền truyền đến ống bourdon.
 • Lúc này tùy vào áp lực lớn hay nhỏ mà ống bourdon sẽ giãn nở tương ứng, đồng thời truyền động tới kim đo qua trục chuyển động và cho kết quả đo tương ứng.

Nguyên lý hoạt đồng hồ hồ áp suất màng

10.3 Đồng hồ áp suất dạng viên nang

 • có xu hướng phồng ra. Áp lực càng lớn thì capsule phồng càng to
 • Lực phồng của Capsule sẽ được truyền tới kim đo qua trục chuyển động từ đó cho kết quả đo lường tương ứng.

Cấu tạo đồng hồ áp suất thấp

11 Lỗi thường gặp và cách xử lý của đồng hồ áp Wise

Có nhiều lỗi mà chúng tôi thường gặp, đặc biệt là những lỗi do người sử dụng chưa hiểu rõ dẫn đến đồng hồ chạy không chính xác hoặc bị hỏng

11.1 Dùng áp suất dương để kiểm ra đồng hồ áp suất âm 

Lỗi rất đơn giản này nhưng nhiều đơn vị đã mắc phải, do người công nhân hoặc kỹ thuật viên không nắm rõ về nguyên lý hoạt động, dải áp của đồng hồ áp suất Wise nên sản phẩm sẽ bị hỏng nếu có áp suất dương, trong những đồng hồ áp suất âm lớn thì ở áp suất môi trường đã gây ảnh hưởng tới đồng hồ

đồng hồ áp suất wise 666

I) Đồng hồ này là đồng hồ áp âm, áp cũng thấp, đôi khi đặt sai kim cũng lệch, cái này chỉ hút vào, nếu thổi vậy sẽ ảnh hưởng đến đồng hồ.
II) Khi thi công đường ống bên mình lắp đồng hồ trước khi hoàn thành đường ống, nếu khi hàn ống có áp hoặc nhiệt sinh ra cũng làm ảnh hưởng đến kim đồng hồ.

11.2 Kim đồng hồ áp suất Wise bị rung lắc nhanh, mạnh

Do áp lực của hệ thống thay đổi liên tục, dẫn tới kim đồng hồ chỉ áp suất sẽ thay đổi theo và dẫn tới hiện tượng rung lắc kim nhanh và mạnh

Hướng giải quyết là chúng ta đổ thêm dầu Grycelin chuyên dùng cho các đồng hồ áp suất, đặc biệt chúng tôi khuyến cáo đổ dầu chính hãng. Nếu dầu không đảm bảo chất lượng thì dù có đổ dầu thì kim vẫn rung lắc mạnh

11.3 Sử dụng sai mục đích của đồng hồ

Có nhiều trường hợp được hiểu là sử dụng sai mục đích, mà phần lớn do người sử dụng chưa được tư vấn kỹ về công dụng và chức năng của đồng hồ

A) Mua sai dải đo áp

Ví dụ: về trường hợp tư vấn khách hàng khi khách hàng báo sai số cao

Dãy đo Full scale của đồng hồ là 350Bar với cấp chính xác +- 1% tức sai số sẽ là -3.5Bar ~ 3.5Bar. Ở áp suất thực tế 10Bar, giá trị đo áp sẽ thể hiện trên đồng hồ ở giá trị 6.5 ~ 13.5Bar (đây là chưa dưa biến số cấp chính xác của “đồng hồ cũ tốc độ motor setup” mà khách so sánh tương quan vào, khi cộng hưởng 2 cấp chính xác sai số, giá trị so sánh sẽ sai biệt rộng hơn).

Do đó, giá trị áp khách hàng báo lại ở 7Bar là hoàn toàn hợp lý và nằm trong độ sai số cho phép. Đúng ra, nếu áp hoạt động 10Bar, để đo giá trị chính xác, KH nên dùng dãy đo 0~20Bar hoặc 0~25Bar thôi.

 

–Xem thêm–

Hotline

Ms. Đăng
Ms. Đăng 0967393186
Liên hệ
"