Tất cả 0 Đồng hồ đo áp suất thủy lực

Không có sản phẩm nào

Đơn vị phân phối đồng hồ đo áp suất thủy lực | Đa dạng kích thước | ĐẦy đủ CO-CQ | giá rẻ số #1 thị trường |

Đồng hồ đo áp suất thủy lực là thiết bị đo được sử dụng riêng cho những hệ thống bằng thủy lực. Với thiết kế có thể đo lường được những hệ thống có áp suất cao lên tới 1000bar đảm bảo hoạt động đo lường chính xác mà vẫn an toàn. Đây là thiết bị được đánh giá có khả năng chống rung, chống va đập và tuổi thọ cao.

Đồng hồ áp suất Yamaki chân đứng
Kho đồng hồ áp suất Gesa Vimitech
Đồng hồ áp suất Yamaki có dầu

1. THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Kho hàng diện tích 5000m2

1 Kho đồng hồ đo áp suất thủy lực 5000m2

Vimitech tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm đồng hồ áp suất có diện tích lớn nhất cả nước. Kho hàng của chúng tôi có diện tích lên tới 5000m2 phân bố ở cả Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đảm bảo cung cấp hàng hóa tới quý khách trong thời gian ngắn nhất.

2 Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất

Đồng hồ đo áp suất thủy lực là thiết bị đo không thể thiếu trong các hệ thống thủy lực. Hiện nay Vimitech đang là đơn vị phân phối các sản phẩm đồng hồ thủy lực tới từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua trung gian, đảm bảo nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, giá thành tối ưu.

Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường

3 Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường

Đồng hồ đo áp suất chân không là thiết bị không thể thiếu trong nhiều hệ thống hút chân không. Với mong muốn cung cấp tới thị trường những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất, chúng tôi đã liên hệ, đàm phán và nhận được mức chiết khấu cao từ nhà sản xuất. Ngoài ra mỗi lần nhập hàng Vimitech luôn nhập với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giúp tối ưu chi phí vận chuyển.

Chính vì vậy Vimitech tự tin các sản phẩm mình cung cấp có giá thành rẻ nhất thị trường.

4 Đa dạng dải đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất thủy lực là thiết bị đo có khả năng đo lường những dải áp suất lớn lên tới 1000bar. Để lựa chọn dải đo của đồng hồquý khách cần cân nhắc đến dải đo thực tế của hệ thống. Dải đo của đồng hồ thường lớn hơn 20-30% dải đo áp suất của đồng hồ.

Đa dạng dải đo áp suất
Chính sách bảo hành lên tới 12 tháng

5 Chính sách bảo hành lên tới 12 tháng

Đồng hồ đo áp suất thủy lực bảo hành từ 12-18 tháng tùy sản phẩm, lỗi 1 đổi 1 với các lỗi từ phía nhà sản xuất.

Riêng đối với các đơn hàng lớn, Vimitech sẽ có chính sách trợ giá, chiết khấu riêng đồng thời nâng thời hạn bảo hành lên từ 18-24 tháng tùy sản phẩm.

6 Đảm bảo cung cấp đầy đủ CO-CQ

Giấy tờ CO-CQ nhằm đảm bảo nguồn gốc và chất lượng hàng hóa, đây đều là giấy tờ được nhà nước hoặc các cơ quan có thẩm quyền cấp.

Khi quý khách chọn mua sản phẩm của Vimitech, đơn hàng của quý khách sẽ được đi kèm với các giấy tờ này, đây cũng như một lời cam kết của VImitech về chất lượng sản phẩm.

Đảm bảo cung cấp đầy đủ CO-CQ
Hỗ trợ kiểm định trong thời gian ngắn

7 Hỗ trợ kiểm định trong thời gian ngắn

Việc kiểm định đồng hồ áp suất là tiêu chí bắt buộc theo thông tư của Bộ Khoa Học Công Nghệ. Việc kiểm định nhằm đảm bảo thiết bị đo lường hoạt động đo lường chính xác, an toàn cho người sử dụng.

Để tiện lợi nhất cho những khách hàng có nhu cầu kiểm định đồng hồ thì Vimitech có liên kết với các đơn vị kiểm định uy tín được nhà nước cấp phép. Đảm bảo kết quả kiểm định chính xác và thời gian kiểm định nhanh nhất.

8 Giao hàng trên phạm vi toàn quốc

Các đơn hàng của Vimitech trước khi gửi đi đều được đóng gói và bọc chống sốc cẩn thận, hạn chế những rủi ro trên đường vận chuyển.

Vimitech luôn linh động các phương thức giao hàng để hàng hóa tới tay quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Giao hàng toàn quốc

Các sản phẩm bộ đồng hồ đo áp suất thủy lực đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát áp suất của hệ thống. Hiện nay các sản phẩm đồng hồ áp suất thủy lực được Vimitech phân phối với đa dạng kích cỡ và chủng loại luôn sẵn hàng để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Đa dạng thương hiệu

Đồng hồ áp suất thủy lực Wika

 • Wika là thương hiệu thiết bị đo đến từ Đức, một đất nước còn được gọi là phân xưởng sản xuất của thế giới nhờ sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp chế tạo.
 • Các sản phẩm đồng hồ áp suất thủy lực từ thương hiệu này được người tiêu dùng đánh giá cao về độ chính xác cũng như tuổi thọ đồng hồ.

Đồng hồ áp suất thủy lực Badotherm

Đồng hồ áp suất thủy lực Badotherm

 • Thương hiệu Badotherm được thành lập vào năm 1057 tại Hà Lan với xuất phát ban đầu chỉ là một xưởng sửa chữa nhiệt kế nhỏ. Trải qua hơn 60 năm nỗ lực phát triển, Badotherm nhờ những sản xuất của mình đã dần khẳng được được vị thế trên thị trường.
 • Các sản phẩm bộ đồng hồ đo áp suất thủy lực Badotherm với thiết kế đẹp mắt, mặt hiển thị chỉ số rõ ràng cùng với đa dạng mẫu mã và chủng loại sản phẩm lên được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Đồng hồ áp suất thủy lực Wise

Đồng hồ áp suất thủy lực Wise

 • Wise là thương hiệu đồng hồ áp suất đến từ Hàn Quốc. Với hơn 70 năm hình thành và phát triển, Wise đã vươn tầm thế giới và trở thành sản phẩm thiết bị đo phổ biến nhất hiện nay.
 • Đồng hồ áp suất thủy lực Wise hay bất kì một thiết bị đo nào đến từ thương hiệu này trước khi được bán ra ngoài thị trường đều trải qua các cuộc kiểm định, nhằm đặt những tiêu chuẩn làm việc mà hãng đề ra.
Đa dạng chủng loại

Đồng hồ áp suất thủy lực có dầu

Đồng hồ áp suất thủy lực có dầu

 • Đồng hồ áp suất thủy lực có dầu là thiết bị đo áp suất mà ở phần mặt đồng hồ có chứa một lượng dầu nhất định. Lượng dầu trong đồng hồ giúp hạn chế những rung chấn này ảnh hưởng đến hoạt động của kim đo.
 • Phần dầu ở trong mặt đồng hồ thường là dầu Glycerin hoặc Silicone.
 • Lưu ý không lên dùng bộ đồng hồ đo áp suất thủy lực có dầu trong những môi trường có nguy cơ cháy nổ cao.

Đồng hồ áp suất thủy lực không có dầu

Đồng hồ áp suất thủy lực không có dầu

 • Đồng hồ áp suất thủy lực không có dầu là thiết bị đo thường được dùng trong những hệ thống ổn định, ít rung lắc. Đây cũng là thiết bị đo được sử dụng phổ biến nhất.
Đa dạng kiểu chân kết nối

Đồng hồ đo áp suất thủy lực chân sau

 • Đồng hồ áp suất thủy lực với thiết kế chân ở mặt sau và vuông góc với đồng hồ. Thiết kế này giúp đồng hồ có khả nằn quan sát ở nhiều vị trí khác nhau và giúp tiết kiệm diện tích khi lắp đặt.
 • Đồng hồ áp suất chân sau thường được lắp đặt trong các hệ thống dưới thấp hoặc âm tường

Đồng hồ đo áp suất thủy lực chân đứng

 • Đồng hồ áp suất thủy lực chân đứng là thiết bị đo có khả năng lắp đặt ở nhiều vị trí. Thiết bị này thường được chế tạo với chân nằm ở mặt dưới đồng hồ, kết nối với hệ thống bằng kết nối ren hoặc kết nối mặt bích.

 

Báo giá + tư vấn

( Có Zalo )

( Có Zalo )

 

2. Thông số kỹ thuật

Dưới đây là những thông tin kỹ thuật quan trọng về bộ đồng hồ đo áp suất thủy lực mà các bạn nên biết:

Môi trường làm việc Thủy lực
Xuất Xứ Hàn Quốc, Nhật bản, Đức, Đài Loan, Trung Quốc,..
Kết nối  Nối ren
Vật liệu chế tạo Thép không gỉ, thép, đồng thau, nhựa cao cấp,..
Kích thước mặt:  63mm, 75mm, 100mm, 150mm.
Đơn vị đo Bar, Mbar, Kpa, Pa, Mpa, Psi, Kg/cm2,..
Kích thước chân đo G 1/4″, G 3/8″,..
Chủng loại Có dầu hoặc không có dầu

Xem thêm :

3. Có thể bạn chưa biết

Đồng hồ áp suất thủy lực

Đồng hồ đo áp suất thủy lực là thiết bị đo dùng để đo các hệ thống có áp suất lớn từ 100bar, 200bar,… cho đến hàng 1000bar, giúp người sử dụng kiểm soát được áp suất trong hệ thống. Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hệ thống, hạn chế các trường hợp nổ, vỡ áp suất do quá tải.

Cấu tạo đồng hồ áp suất Italy

Đồng hồ áp suất thủy lực có cấu tạo tương tự các thiết bị đo khác trên thị trường. Nó được cấu tạo từ các bộ phận như:

 • Vỏ đồng hồ: Đồng hồ áp suất thủy lực thường được dùng trong các hệ thống dầu mỏ, hệ thống khai thắc nhiên liệu. Chính vì vậy, vỏ đồng hồ thường được gia công bằng những vật liệu có độ bền cơ học cao như inox, thép đen, thép carbon,..
 • Mặt đồng hồ: Mặt đồng hồ thường được bảo vệ bằng một lớp thủy tinh dày, hạn chế được những tác động từ bên ngoài môi trường đến kim đo.
 • Ống bourdon: Nhằm đảm bảo chịu được áp lực lớn từ hệ thống ống bourdon của đồng hồ được chế tạo từ inox, có độ bền cơ học và khả năng kháng hóa chất cao.
 • Bộ truyền động: Đóng vai trò truyền động từ ống bourdon lên kim đo.
 • Chân kết nối: Thường được kết nối với hệ thống bằng kết nối ren hoặc kết nối mặt bích.

Đồng hồ áp suất thủy lực là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong nhiều hệ thống. Một số ứng dụng của bộ đồng hồ đo áp suất thủy lực:

 • Ứng dụng trong những hệ thống vận hành bằng dầu nhớt, chất lỏng,.
 • Ứng dụng trong các nhà máy chế tạo, lắp ráp linh kiện ô tô,
 • Ứng dụng trong các hệ thống máy nén khí, máy hút chân không
 • Sử dụng đồng hồ trong những nhà máy mọc dầu, nhà máy sản xuất nhiên liệu,..
 • Trong các hệ thống chế biến thực phẩm đồ uống đóng chai.

Ứng dụng của đồng hồ áp suất Georgin

Bộ Đồng hồ đo áp suất thủy lực sở hữu một số lưu điểm sau đây:

 • Đồng hồ có độ chính xác cao, sai số rất nhỏ chỉ khoảng 1-1,6% thang đo.
 • Đồng hồ được chế tạo từ những loại vật liệu có độ bền cơ học cao, đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ của đồng hồ.
 • Đồng hồ áp suất thủy lực có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 65 độ C.
 • Mặt đồng hồ được bao bọc bởi một lớp kính cường lực, bên trong được hút chân không đảm bảo có thể làm việc tốt trong những môi trường sương mờ, băng giá,..
 • Thiết bị đo này được sản xuất từ những thương hiệu lớn, đảm bảo chất lượng và độ bền của đồng hồ.

4. Hình ảnh bàn giao hoặc lắp đặt

Hình ảnh lắp đặt đồng hồ áp suất thủy lực
Hình ảnh lắp đặt đồng hồ áp suất thủy lực

5. CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

–Xem thêm–

Hotline

Ms. Đăng
Ms. Đăng 0967393186
Liên hệ
"