Tất cả 1 Cảm biến nhiệt độ

Tổng kho cảm biến nhiệt độ lớn nhất Miền Bắc - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng - Giá rẻ nhất thị trường

Cảm biến nhiệt độ là thiết bị đo có khả năng đo lường cảm biến nhiệt độ và truyền những kết quả đo lường về biến tần hoặc thiết bị PLC để điều khiển hệ thống.

Nếu quý khách đang tìm kiếm cho mình một đơn vị phân phối cảm biến nhiệt độ uy tín thì không thể bỏ qua Vimitech bởi chúng tôi sở hữu những ưu điểm mà không đơn vị nào có được. Cụ thể như sau:

Cảm biến nhiệt độ Omron dạng dây
Kho cảm biến nhiệt điện trở
Đầu dò nhiệt độ loại K Wise R950

1. THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Tổng kho cảm biến nhiệt độ 5000m2

1 Tổng kho cảm biến nhiệt độ 5000m2

Vimitech tự hào là đơn vị phân phối cảm biến nhiệt độ có diện tích kho hàng lớn nhất miền Bắc. Lợi thế kho hàng sức chứa khổng lồ cùng với đó là tiềm lực tài chính lớn đã giúp chúng tôi cập nhật hàng hóa tại kho với đa dạng chủng loại, thương hiệu.

Các sản phẩm hàng hóa luôn sẵn hàng tại kho, đảm bảo cung ứng nhanh đáp ứng tiến độ công trình của quý khách.

2 Hàng chính hãng – nhập khẩu trực tiếp

Tận dụng triệt để lợi thế về nhập khẩu, 100% các sản phẩm Vimitech đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào.  Chính yếu tố này đã giúp chúng tôi chủ động về nguồn hàng và cập nhập hàng hóa mẫu mã mới nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó việc nhập hàng trực tiếp còn giúp chúng tôi kiểm soát chất lượng và nguồn gốc hàng hóa chặt chẽ.

Hàng chính hãng - nhập khẩu trực tiếp
Cảm biến nhiệt độ Omron giá rẻ số #1

3 Cảm biến nhiệt độ giá rẻ #1 thị trường

Như đã nhắc tới ở trên, các sản phẩm cảm biến nhiệt độ của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, giúp cắt giảm tối đa các chi phí cho đơn vị trung gian.

Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các kênh phân phối, các sản phẩm của Vimitech đều được nhập với số lượng lớn. Yếu tố này đã giúp chúng tôi đàm phán được mức chiết khấu cao, giảm giá thành sản phẩm.

4 Chính sách bảo hành lên tới 12 tháng

Chính sách bảo hành các sản phẩm cảm biến nhiệt của chúng tôi lên tới 12 tháng, hỗ trợ đổi mới nhanh nhất nếu sản xuất xảy ra lỗi từ phía nhà sản xuất.

Ngoài ra với các nhà thầu thân thiết hoặc các dự án có thời gian thi công kéo dài, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nâng thời hạn bảo hành lên từ 18-14 tháng để đáp ứng nhu cầu thực tế của công trình.

Cảm biến nhiệt PT100 bảo hành 12 tháng
Cung cấp đầy đủ giấy tờ CO-CQ

5 Cung cấp đầy đủ chứng từ CO-CQ

CO&CQ là những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Những chúng từ này đều được các đơn vị có thẩm quyền cấp phép, được đóng dấu đỏ và có tính pháp lý rõ ràng.

Hiện tại các sản phẩm cảm biến nhiệt độ Vimitech phân phối đều đảm bảo các giấy tờ liên quan đến sản phẩm như: CO&CQ, VAT, packing list,.. Những giấy tờ này đều có sẵn, sẵn sàng cung cấp đính kèm với đơn hàng nếu quý khách có nhu cầu.

6 Đội ngũ kỹ sư Vimitech chuyên môn cao

Nguồn lực con người đóng vai trò quan trọng trong bất cứ một doanh nghiệp nào. Nắm được yếu tố này, các kỹ sư của Vimitech đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản, đảm bảo có trình độ chuyên môn cao.

Sau khi nhận được những yêu cầu về hệ thống và điều kiện làm việc chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra phương án tối ưu nhất, giúp tiết kiệm mà vẫn đảm bảo công năng hệ thống.

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, bài bản
Giao hàng toàn quốc

7 Giao hàng trên phạm vi toàn quốc

Ngay sau khi quý khách đặt cảm biến nhiệt độ, đơn hàng của quý khách sẽ được gửi ngay cho bộ phận kho. Lúc này các nhân viên tại kho sẽ kiểm tra lại sản phẩm, sau đó đóng gói và bọc chống sốc cẩn thận trước khi giao cho khách hàng.

Hiện tại các đơn hàng của chúng tôi đã được giao tới khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, kể cả những địa điểm giao hàng gặp khó khăn như ngoài hải đảo nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm đặt hàng.

Cảm biến nhiệt độ là thiết bị đo được ứng dụng trong nhiều hệ thống với mục đích kiểm soát nhiệt độ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm cảm biến nhiệt được chúng tôi phân phối tới từ nhiều thương hiệu khác nhau với đa dạng chủng loại và mẫu mã đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đa dạng thương hiệu sản xuất

Hiện tại các sản phẩm cảm biến nhiệt độ được chúng tôi phân phối tới từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, một số thương hiệu phải kể đến như:

Cảm biến nhiệt độ Omron – Nhập khẩu từ Nhật Bản

 • Omron là thương hiệu thiết bị đo đến từ Nhật Bản và được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm sản xuất các sản phẩm cảm biến nhiệt cùng với đó là đội ngũ kỹ sư không ngừng nghiên cứu và cải thiện sản phẩm đã giúp thương hiệu Omron đến gần hơn với người tiêu dùng.
 • Các sản phẩm cảm biến nhiệt Omron được nhà sản xuất chế tạo  với đa dạng chủng loại và dải đo, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của hệ thống.

Cảm biến nhiệt độ Wise – Nhập khẩu từ Hàn Quốc

 • Sensor nhiệt độ Wise là thiết bị đo được sản xuất hoàn toàn từ Hàn Quốc. Với dây chuyền hiện đại cùng các công nghệ vật liệu và chế tạo vượt trội, các sản phẩm đến từ thương hiệu Wise được người tiêu dùng đánh giá là có thiết kế thẩm mỹ và khả năng đo lường chính xác.
 • Hiện nay các sản phẩm Cảm biến nhiệt Wise được chúng tôi cung cấp với đa dạng chủng loại như: cảm biến PT100, can nhiệt loại K hay cảm biến nhiệt dạng dây,.. luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách.

Cảm biến nhiệt độ Wika – Nhập khẩu Đức

 • Cảm biến nhiệt Wika là thiết bị đo đến từ một cường quốc công nghiệp đó là Đức. Với trình độ gia công chế tạo tuyệt vời, các sản phẩm cảm biến nhiệt được sản xuất với độ hoàn thiện cao, khả năng đo lường vượt trội.
Đa dạng chủng loại

Cảm biến nhiệt PT100

 • Sensor nhiệt PT100 là thiết bị đo hoạt động dựa trên nguyên lý nhiệt điện trở. Phần dây dẫn trong thiết bị được chế tạo bằng vật liệu Platium ký hiệu là PT, ở nhiệt độ 0 độ C thì điện trở của dây dẫn là 100 ohm.
 • Thiết bị đo này có độ chính xác cao và hoạt động đo lường tốt trong phạm vi từ 850 độ C trở xuống.

Cặp nhiệt độ loại K

 • Cặp nhiệt độ loại K là thiết bị đo có phần thanh kim loại được thiết kế từ: Niken – Crom hoặc Niken – Alumel. Đây là thiết bị đo được sử dụng phổ biến nhất nhờ sở hữu ưu điểm giá thành rẻ và khả năng đo lường tốt.
 • Dải đo của cảm biến khá rộng từ -270 đến 1200 C nên thiết bị đo này thường được sử dụng trong các môi trường có nhiệt độ cao mà dạng nhiệt điện trở không đo lường được.

Cảm biến nhiệt dạng dây

 • Đây là thiết bị đo có thiết kế dạng dây dài nhỏ, có thể uốn cong. Chính vì đặc tính này mà sensor nhiệt dạng dây thường được sử dụng trong các hệ thống nhỏ hẹp, nơi mà cảm biến dạng đầu dò không tiếp cận được.
 • Thiết bị đo này có nhược điểm là độ chính xác không cao.

Cảm biến nhiệt dạng đầu dò

 • Cảm biến nhiệt dạng đầu dò hay còn được gọi là đầu củ hành là thiết bị đo được thiết kế dạng đầu tròn với một que kết nối dài thường được chế tạo từ inox dùng để tiết cận nhiệt độ.
 • Ưu điểm của loại cảm biến này là không có dây dợ lằng nhằng, thường được sử dụng để đo nhiệt độ ở những vị trí dễ tiếp cận.
Một số model máy đo áp suất phổ biến
Upload Image...

Cảm biến nhiệt độ Omron PT100 E52MY Series

 • Dải đo nhiệt độ : 0-400 độ C
 • Kết nối: Kết nối ren chân 1/2″ BSP inox 304
 • Đường kính (D) : 6.3mm
 • Chiều dài cảm biến : 100mm, 150mm, 200mm, 300mm.
 • Bảo hành: 12 tháng

Đầu dò nhiệt độ Omron E52 loại cao cấp

 • Dải đo nhiệt độ: 0~14000C
 • Vật liệu: SUS304, SUS316, sứ.
 • Chiều dài thân:  12mm đến 1200mm
 • Chủng loại: K, R, J (2 dây) Class 2
 • Kết nối: Nối ren
 • Bảo hành: 12 tháng
Upload Image...
Upload Image...

Cảm biến nhiệt độ Wika TR10-B

 • Dải đo nhiệt độ: -196…+600°C
 • Vật liệu: SUS304, SUS316, sứ.
 • Kết nối: Nối ren
 • Cấp bảo vệ:  ATEX, IECEx, EAC
 • Chủng loại: Cảm biến RTD/ đầu dò

Báo giá + tư vấn

( Có Zalo )

( Có Zalo )

2. Thông số kỹ thuật

Dưới đây là những thông tin kỹ thuật quan trọng về sản phẩm cảm biến nhiệt độ mà các bạn nên biết:

Môi trường làm việc  Nước, hơi nóng, khí nén
Xuất Xứ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Đức,..
Vật liệu chế tạo Đồng, nhựa, inox, niken,..
Nhiệt độ làm việc max 2000 độ C
Chủng loại RTD, can nhiệt,..
Bảo hành 12 tháng

Xem thêm :

3. Có thể bạn chưa biết

Cảm biến nhiệt độ Omron

Cảm biến nhiệt độ hay còn được gọi là sensor nhiệt độ là thiết bị đo được sử dụng với mục đích giám sát đo lường nhiệt độ, nhằm đảm bảo nhiệt độ trong hệ thống luôn ổn định.

Hiện các sản phẩm cảm biến nhiệt thường được ứng dụng trong các hệ thống như: trong các lò ấp, các nhà máy chế biến thực phẩm, lò luyện kim,…

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cảm biến nhiệt cũng được thiết kế rất đa dạng, một số chủng loại cảm biến phải kể đến như: Cảm biến nhiệt điện trở, Cặp nhiệt độ, Cảm biến nhiệt hồng ngoại,..

Cảm biến nhiệt điện trở

3. Nguyên lý hoạt động của cảm biến nhiệt độ Omron

Cảm biến nhiệt điện trở được có cấu tạo tương tự một nhiệt kế điện trở nó được cấu tạo từ một số bộ phận sau đây:

 • Dây dẫn: Là bộ phận đóng vai trò quan trọng giúp khối xử lý đo lường được độ lớn nhỏ của nhiệt độ trong hệ thống. Dây dẫn thường được chế tạo từ một số vật liệu có độ tinh khiết cao như đồng, niken, Platium. Trong đó vật liệu platium là được sử dụng phổ biến nhất, cảm biến 3 bằng Platium có độ tinh khiết lên tới 99,9%.
 • Lớp cách điện: Đây là bộ phận giúp hạn chế sự rò rỉ của nguồn điện với các lớp vỏ bảo vệ bên ngoài của cảm biến. Bộ phận này thường được chế tạo từ các vật liệu như gốm.
 • Bộ xử lý: là bộ phận có nhiệm vụ thu nhận tín hiệu từ dây dẫn, từ đó tính toán cho ra kết quả đo dưới dạng tín hiệu 4-20mA
Cảm biến nhiệt dạng cặp nhiệt độ

Cấu tạo của Cảm biến nhiệt độ Omron

Cảm biến nhiệt dạng cặp nhiệt điện hay còn được gọi là can nhiệt hay tiếng anh là Thermocouple. Thiết bị đo này được cấu tạo từ một số bộ phận sau đây:

 • Measuring Junction: Đây là bộ phận đóng vai trò quan trọng nhất can nhiệt. Bộ phận này được cấu tạo từ 2 thanh vật liệu kim loại khác nhau được nối với nhau tại một điểm gọi là đầu đo.
 • Thermocouple wires: Đây là bộ phận dây kết nối giữa 2 thanh kim loại với bộ phận có nhiệm vụ đo lường điện áp của 2 thanh kim loại.
 • Protective sheath: Đây là bộ phận bên ngoài cùng bao bọc hai thanh kim loại, bộ phận này thường được cấu tạo từ các vật liệu có khả năng chịu nhiệt tốt như inox hoặc sứ.
 • Connection head: Đây là bộ phận có nhiệm vụ thu nhận các tín hiệu điện áp giữa 2 thanh kim loại từ đó tính toán và đo lường và cho kết quả đo.
Cảm biến nhiệt hồng ngoại

Ưu điểm của cảm biến nhiệt độ điện trở

Cảm biến nhiệt độ hồng ngoại là thiết bị đo có khả năng đo nhiệt độ không tiếp xúc. Thiết bị này được cấu tạo từ một số bộ phận sau đây:

 • Vỏ cảm biến: là bộ phận đóng vai trò bảo vệ các chi tiết bên trong thân cảm biến. Vỏ cảm biến thường được chế tạo từ các vật liệu inox có khả năng chịu nhiệt độ cao.
 • Thấu kính: Là bộ phận có nhiệm vụ hội tụ những tia hồng ngoại phát ra từ vật cần đo. thành sau đó truyền tới khối xử lý.
 • Bộ phận xử lý: Đây là bộ phận có nhiệm vụ thu nhận các tín hiệu hồng ngoại này sau đó cho ra kết quả đo dưới dạng tín hiệu analog.
Cảm biến nhiệt điện trở

Cảm biến nhiệt điện trở hay còn gọi là nhiệt kế điện trở, cảm biến RTD là thiết bị đo hoạt động dựa trên nguyên lý về điện trở.

 • Khi nhiệt độ hệ thống tăng lên, nhiệt lượng này sẽ tác động đến các bộ phận dây dẫn của cảm biến làm nhiệt độ dây dẫn tăng đồng thời điện trở của nó cũng tăng.
 • Lúc này sự thay đổi về điện trở của dây dẫn sẽ được khối xử lý đo lường sau đó tính toán và chuyển đổi kết quả đo thành các tín hiệu analog được gửi tới các thiết bị điều khiển.
Cặp nhiệt điện

3. Nguyên lý hoạt động của cảm biến nhiệt độ Omron

Cặp nhiệt điện là thiết bị đo hoạt động dựa trên hiệu ứng seebeck.

 • Khi nhiệt độ trong hệ thống tăng lên, làm nhiệt độ của 2 thanh kim loại tăng lên, lúc một điện áp cỡ mV sẽ được sinh ra tùy vào độ lớn của nhiệt độ.
 • Bộ phận khối xử lý sẽ đo lường độ lớn của điện áp này từ đó suy ra nhiệt độ của hệ thống.
Cảm biến nhiệt hồng ngoại

Cấu tạo của cảm biến nhiệt độ hồng ngoại

Cảm biến nhiệt hồng ngoại hoạt động dựa trên tính chất của tia hồng ngoại.

 • Tia hồng ngoại là tia phát ra trên bất kỳ sự vật nào có nhiệt độ trên 0 độ K. Tùy vào độ lớn của nhiệt lượng mà tia hồng ngoại sẽ có những bước sóng khác nhau.
 • Bộ phận tia hồng ngoại sẽ thu nhận các tia hồng ngoại từ thấu kính, từ đó tính toán và cho ra kết quả đo. Kết quả đo sẽ được truyền tới các bộ phận điều khiển dưới dạng analog.

Lắp đặt cảm biến nhiệt điện trở

Cảm biến nhiệt độ là thiết bị không thể thiếu trong một số hệ thống phải kể đến như:

 • Ứng dụng để kiểm soát nhiệt độ trong các lò ấp, các hệ thống sưởi cho trang trại của vật nuôi
 • Sử dụng để giám sát nhiệt trong các nhà máy chế biên thực phẩm, sản xuất đồ uống, thức ăn đóng hộp,..
 • Ứng dụng trong các hệ thống đo lường nhiệt độ tại các lò luyện kim, các nhà máy gia công vật liệu.
 • Ứng dụng trong các xưởng sản xuất, các lò nung, lò sấy,..

4. Hình ảnh bàn giao hoặc lắp đặt

Lắp đặt cảm biến nhiệt điện trở

5. CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

–Xem thêm–

Hotline

Ms. Đăng
Ms. Đăng 0967393186
Liên hệ
"