Tất cả 0 Lưu lượng kế đo nước

Không có sản phẩm nào

Lưu lượng kế đo nước là thiết bị đo có nhiệm vụ đo lường lưu lượng, vận tốc cảu dòng chảy trong hệ thống. Thiết bị này thường được ứng dụng trong các hệ thống cấp nước, xử lý và xả thải nước nhằm đo lường khả năng vận hành của các máy móc trong hệ thống.

1 Nhà phân phối lưu lượng kế đo hàng đầu

Vimitech là đơn vị phân phối các sản phẩm Lưu lượng kế có kho hàng lớn nhất Việt Nam. Hiện tại quy mô kho hàng của Vimitech đã lên tới 5000m2, tập trung tại các trọng điểm kinh tế như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Tận dụng lợi thế cơ sở vật chất, các sản phẩm lưu lượng kế được nhập với số lượng lớn đa dạng mẫu mã chủng loại phục vụ quý khách.

2 Hàng chính hãng – Nhập khẩu trực tiếp

100% các sản phẩm của Vimitech đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua các nhà cung cấp ủy quyền. Việc nhập hàng trực tiếp giúp các sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ minh bạch. Bên cạnh đó việc nhập hàng trực tiếp giúp Vimitech chủ động hơn về nguồn hàng và cập nhật mấu mã với

3 Lưu lượng kế đo nước giá rẻ số #1

Với mong muốn cung cấp cho thị trường thiết bị đo Việt Nam những thiết bị lưu lượng kế nước khí có giá thành hợp lý nhất, tất cả các sản phẩm của Vimitech đều được nhập khẩu trực tiếp, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Bên cạnh đó các sản phẩm của chúng tôi đều nhận được mức chiết khấu cao, đảm bảo tối ưu giá thành sản phẩm.

4 Lưu lượng kế đo nước đầy đủ chứng từ

Các sản phẩm lưu lượng kế nước được chúng tôi cung cấp tới quý khách với đầy đủ các giấy tờ liên quan như CO&CQ, packing list, VAT… Các giấy tờ này đảm bảo tính pháp lý rõ ràng của các sản phẩm, giúp sản phẩm thuận lợi cung cấp cho các dự án lớn có yêu cầu khắt khe. Các giấy tờ này sẽ được Vimitech cung cấp kèm theo đơn hàng khi giao tới tay quý khách, đây cũng như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm của Vimitech.

5 Gói bảo hành siêu ưu đãi lên tới 12 tháng

Hiện các sản phẩm lưu lượng kế đo nước Vimitech cung cấp đều được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất mặc định là 12 tháng. Hỗ trợ đổi mới với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhiều chính sách ưu đãi khác như: chính sách hỗ trợ phí lưu kho, miễn phí vận chuyển,…

6 Giao hàng siêu tốc toàn quốc

Ngoài việc liên kết với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, Vimitech còn có hệ thống nhà xe liên tỉnh uy tín luôn sẵn sàng giao hàng. Tùy thuộc vào trọng lượng và địa chỉ giao hàng, Vimitech sẽ lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp nhất nhằm đảm bảo hàng hóa được giao tới quý khách trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng hỏa tốc với các đơn hàng ở nội thành mà không phát sinh chi phí

7 Đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao

Các kỹ sư của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao, luôn trực tổng đài 24/7 để giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi, các buổi chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật các kiến thức mới, đảm bảo việc tư vấn sản phẩm một cách chính xác nhất.

8 Lưu lượng kế đo nước thân nhựa, đa dạng kiểu dáng

Lưu lượng kế đo nước là thiết bị đo được sử dụng để đo lường lưu lượng của dòng chất lỏng từ đó có thể biết được tốc độ dòng chảy của nước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưu lượng kế với mẫu mã kích thước và giá thành khác nhau. Các sản phẩm có thể đo được lưu lượng nước từ khoảng vài chục lít tới hàng trăm lít.

Đây là dạng lưu lượng kế có kích thước nhỏ nhất, thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước RO, hệ thống ống lưu lượng được lắp đặt cho từng vỏ màng, giúp  việc đo lưu lượng nước đến từng cụm màng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưu lượng kế nước khác nhau. Dựa vào hình dạng của chúng ta có thể chia làm 3 loại chính sau:

Lưu lượng kế dạng vuông: Đây là thiết bị đo có khả năng so sánh đối chiếu sự lệch pha của dòng chảy nước.

Lưu lượng kế nước

Lưu lượng kế đo nước dạng tròn: Thiết bị đo này thường được lắp đặt trực tiếp trên đường ống với phần thân được thiết kế dạng hình tròn dài. Đây là thiết bị đo dùng để xác định lưu lượng nước tại một vị trí trên đường ống

Lưu lượng kế dạng phễu: Có chức năng tương tự dạng tròn nhưng được thiết kế dạng phễu và cũng được lắp trực tiếp vào hệ thống.

Một số model phổ biến hiện nay

Lưu lượng kế vuông đo nước LZM/LZT

 • Công suất đo lường: 2~18….10 – 170(LPM)
 • Khoảng đo: 0,5 – 5…5 – 45
 • Kiểu kết nối: Ren ngoài ½” (Ø21)
 • Vật liệu: Nhựa acrylic trong suốt
 • Kiểu lắp đặt: Lắp trực tiếp lên bảng điều khiển
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

Lưu lượng kế phễu đo nước LZS

 • Lưu lượng: 9 – 90 (GPM)/ 0.6 – 6 (m3/h)
 • Độ chính xác: 0.75% – 1%
 • Kích thước: Nối ống D40 (Ø49)
 • Ứng dụng: đo lưu lượng chất lỏng, khí, hơi.
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

9 Nguyên lý hoạt động đơn giản

Lưu lượng kế là thiết bị đo được thiết kế đơn giản hoạt động không tiêu tốn nhiên liệu. Thiết bị này hoạt động hoàn toàn tự động và chịu ảnh hưởng mạnh đến từ các nhân tố như: nhiệt độ, áp suất, độ nhớt của môi chất cần đo.

Thiết bị đo này hoạt động dựa trên nguyên lý Bernoulli tức là sự chênh lệch áp suất giữa 2 đầu ống bị thắt ngẫu nhiên ( giảm tiết diện đột ngột) trên cùng một dòng chảy trong hệ thống. Tùy thuộc vào sự chênh lệch áp suất này mà tính ra được độ lớn của vận tốc, lưu lượng dòng chảy.

Bộ phận phao của lưu lượng kế được thiết kế với phần phao có đường kính bằng với đường kính ống hút gió của dòng chảy. Khi dòng chảy qua lưu lượng kế, áp lực của dòng chảy sẽ đẩy phao lên đến giá trị lưu lượng tương ứng.

3. Đặc điểm của lưu lượng kế

10 Mang lại ưu điểm tuyệt vời cho người dùng

Lưu lượng kế nước là thiết bị đo được sử dụng khá phổ biến trong nhiều hệ thống nhờ một số đặc điểm sau đây:

Ưu điểm:

 • Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt trong nhiều hệ thống
 • Thiết bị đo này thường được làm bằng các loại nhựa có độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn hóa chất.
 • Giá thành của các thiết bị đo này tương đối rẻ, giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng.
 • Thiết bị đo này phù hợp với dòng chảy hỗn hợp dòng chảy dối.

Nhược điểm:

 • Độ chính xác của thiết bị đo này không cao và chỉ đo lường khoảng lưu lượng nhỏ.

11 Ứng dụng tuyệt vời cho nhiều hệ thống khác nhau

Ứng dụng phổ biến nhất của lưu lượng kế đo nước là sử dụng trong các máy lọc nước, hệ thống xử lý nước thải. Thiết bị này thường được sử dụng kết hợp với van điều khiển để điều kiển và theo dõi lưu lượng dòng chảy. Chúng dùng để kiểm soát lưu lượng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp chế biến, sản xuất nước giải khát. Hay được sử dụng trong các máy lọc nước RO, các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, các hệ thống xử lý kiềm, khoáng có trong nước.

Ngoài các chất lỏng thông thường, lưu lượng kế còn có thể sử dụng để đo các môi chất như khí nén, hóa chất, hơi nóng,,..

–Xem thêm–

Hotline

Ms. Đăng
Ms. Đăng 0967393186
Liên hệ
"