Tất cả 0 Đồng hồ áp suất Wika

Không có sản phẩm nào

Đồng hồ áp suất Wika là thiết bị đo đến từ Đức, một đất nước còn được gọi là phân xưởng sản xuất của thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu này để lại ấn tượng cho người tiêu dùng về độ bền và độ chính xác kết quả đo cao. Hiện tại Vimitech đang là đơn vị phận phối các thiết bị đo của Wika chính hãng với đa dạng mẫu mã, chủng loại.

1 Kho đồng hồ áp suất wika diện tích lớn

Kho hàng của Vimitech có diện tích lên tới 5000m2 tập trung tại các thành phố lớn, với hàng nghàn đầu sản phẩm, đầy đủ mẫu mã chủng loại để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Ngoài ra kho hàng lớn cũng giúp chúng tôi có đủ không gian để lưu trữ, cập nhật các sản phẩm mới thường xuyên.

2 Đồng hồ áp suất wika nhập khẩu trực tiếp

Các sản phẩm đồng hồ đo áp suất Wika được chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, theo con đường chính ngạch. Đảm bảo đầy đủ các giấy tờ CO-CQ, packing list. Ngoài ra việc nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất còn giúp chúng tôi kiểm soát chặt chẽ được nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

3 Đồng hồ áp suất Wika giá rẻ số #1

Giá thành là yếu tố mà khách hàng cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định mua bất kỳ một sản phẩm nào. Vimitech cung cấp các sản phẩm đồng hồ đo áp suất với giá thành cam kết rẻ nhất thị trường. Để có được giá thành như vậy là nhờ việc nhập hàng trực tiếp không thông qua trung gian, giúp Vimitech thương lượng được chiết khấu cao từ nhà sản xuất.

4 Đa dạng kích thước mặt

Kích thước mặt là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn đồng hồ áp suất Wika. Việc lựa chọn, kích thước mặt đồng hồ được quyết định bởi khoảng cách từ mắt người dùng đến mặt đồng hồ. Khoảng cách này càng xa thì lựa chọn mặt đồng hồ kích cỡ lớn sẽ dễ quan sát hơn. Với các khoảng cách gần, mặt đồng hồ nhỏ sẽ tiết kiệm chi phí và đỡ tốn diện tích lắp đặt hơn.

5 Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng

Các sản phẩm đồng hồ đo áp suất nước Wika nhà Vimitech cung cấp đi kèm với chính sách bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 với các lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra với các khách hàng thân thiết hoặc các dự án kéo dài thời gian nghiệm thu, chúng tôi hỗ trợ nâng thời hạn bảo hành lên từ 18-24 tháng, để tiện lợi nhất cho quý khách.

6 Đồng hồ áp suất Wika đầy đủ CO-CQ

Vimitech bán hàng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Mỗi đơn hàng của chúng tôi cung cấp đều đi kèm với các giấy tờ CO-CQ, packing list, VAT. Đảm bảo hàng hóa có đủ giấy tờ cần thiết để cung cấp tới các dự án có yêu cầu khắt khe.

7 Kiểm định đồng hồ áp suất Wika

Kiểm định đồng hồ áp suất là quy định bắt buộc theo pháp luật hiện hành của nước ta.

Nếu quý khách còn băn khoăn chưa tìm được cơ sở kiểm định thì khi quý khách mua hàng tại Vimitech chúng tôi có hỗ trợ kiểm định đồng hồ, việc kiểm định sẽ được thực hiện nhanh chóng tại các cơ sở uy tín là đối tác của chúng tôi

8 Giao hàng toàn quốc nhanh chóng

Để hàng hóa có thể giao tới quý khách trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi đã liên kết với những đơn vị giao hàng lớn, đảm bảo hàng được giao tới quý khách trong thời gian ngắn nhất, hạn chế sự cố trên đường vân chuyển.

Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống các nhà xe liên tỉnh, luôn sẵn sàng giao hàng, để đảm bảo thuận lợi nhất cho quý khách.

9 Nhập khẩu với đa dạng mẫu nã khác nhau

Thương hiệu đồng hồ đo áp suất Wika là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị đo áp suất. Các sản phẩm của thương hiệu này được chế tạo với đa dạng mẫu mã chủng loại, tương thích với nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

Vimitech với tiềm lực tài chính vững mạnh, các sản phẩm của chúng tôi được cập nhật thương xuyên với đa dạng mẫu mã phục vụ quý khách. Nếu quý khách vẫn chưa chọn được sản phẩm phù hợp cho hệ thống của mình thì hãy để Vimitech hỗ trợ quý khách.

Đồng hồ áp suất Wika dạng màng

 • Đồng hồ áp lực Wika dạng màng là thiết bị đo thường thấy trong các hệ thống hóa chất, nhà máy chế biến thực phẩm, nước giải khát,…
 • Với thiết kế đặc biệt, bên trong thân đồng hồ Wika có một lớp màng mỏng có nhiệm vụ cảm biến áp suất và ngăn cản những môi chất đi vào đồng hồ.
 • Yếu tố này giúp các chi tiết bên trong đồng hồ có môi trường làm việc tốt nhất, hạn chế được sự tắc nghẽn do tạp chất với ống bourdon.

Đồng hồ áp suất dạng màng WIka

Đồng hồ đo áp suất Wika 3 kim

 • Đồng hồ áp suất 3 kim Wika là thiết bị được thiết kế với 3 kim đo. Hai kim đo thể hiện áp suất cao nhất và thấp nhất, 1 kim đo còn lại thể hiện áp suất ở thời điểm hiện tại của đồng hồ.
 • Khi áp suất của đồng hồ vượt khỏi giới hạn áp suất thì đồng hồ sẽ truyền tín hiệu về hệ thống, đảm bảo hạn chế những trường hợp quá tải áp suất gây nổ vỡ hệ thống.

Đồng hồ áp suất Wika 3 kim

Đồng hồ áp suất Wika có dầu

 • Đồng hồ đo áp suất Wika có dầu là thiết bị đo áp suất có cấu tạo tương tự với các sản phẩm đồng hồ áp suất trên thị trường, những phần mặt đồng hồ có thêm một lượng dầu nhất định.
 • Dầu trong mặt đồng hồ Wika thường là dầu Glycerin hoặc Silicone, có nhiệm vụ hạn chế sự rung lắc của hệ thống tới kim đo. Tạo điều kiện hoạt động tốt nhất cho kim đo.

Đồng hồ áp suất Wika có dầu

Đồng hồ áp suất Wika chân đứng

Đồng hồ đo áp suất Wika chân đứng là thiết bị được sử dụng phố biến nhất. Phần chân của đồng hồ Wika được thiết kế nằm bên cạnh, giúp đồng hồ tương thích với nhiều vị trí lắp đặt khác nhau. Khi lắp đặt lưu ý mặt đồng hồ phải quay về người người quan sát.

Đồng hồ áp suất Wika chân đứng

Đồng hồ đo áp suất nước Wika chân sau

 • Được thiết kế với phần chân nằm ở mặt sau, vuông góc với mặt sau của đồng hồ. Chân đồng hồ Wika thường được thiết kế với mối nối ren.
 • Đồng hồ áp suất chân sau thường được lắp đặt vào các hệ thống thấp hoặc âm tường.

10 Cấu tạo đơn giản cùng nguyên lý hoạt động

Đồng hồ áp suất Wika là thương hiệu thiết bị đo áp suất hàng đầu thế giới. Với hơn 70 năm kinh nghiệm sản xuất và chế tạo thiết bị đo, các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu này đạt đến độ chính xác cao và độ bền vượt trội. Đồng hồ Wika là thiết bị đo có cấu taọ đơn giản, gồm các bộ phận chính sau:

 • Vỏ đồng hồ: Được chế tạo từ các vật liệu có khả năng làm việc trong những môi trường khắc nghiệt như thép không gỉ, thép đen, thép carbon,..
 • Ống bourdon: Là bộ phận có nhiệm vụ cảm biến áp suất trong môi chất của hệ thống. Ống bourdon thường được chế tạo từ inox.
 • Mặt đồng hồ: mặt đồng hồ Wika thường được bảo vệ bởi 1 lớp kính thủy tinh, giúp hạn chế những tác động từ môi trường bên ngoài đến kim đo, đảm bảo kết quả đo được chính xác nhất.
 • Trục chuyển động: Thường được làm từ những vật liệu có khả năng chống mài mòn. Bộ phận này có nhiệm vụ truyền động từ ống bourdon lên kim đo.
 • Kim đồng hồ: Thường được chế tạo từ nhũng vật liệu nhẹ, giúp giảm sai số của đồng hồ xuống nhỏ nhất.

Cấu tạo đồng hồ áp suất Italy

Nguyên lý vận hành

Đồng hồ áp suất Wika hoạt động dựa trên nguyên lý giãn nở của ống bourdon. Cụ thể như sau:

 • Khi dòng môi chất đi vào bên trong đồng hồ, áp lực của dòng môi chất sẽ làm bộ phận ống bourdon giãn nở. Lực giãn nở này sẽ được truyền tới kim đo nhờ bánh răng và trục chuyển động. Lúc này kim đo sẽ di chuyển và chỉ vào giá trị áp suất tương ứng trên mặt đồng hồ.
 • Khi áp lực dòng lưu chất giảm dần, ống bourdon sẽ co lại và kim đo sẽ trở lại vị trí ban đầu.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ áp suất Italy

11 Ứng dụng được cho nhiều hệ thống khác nhau

Đồng hồ áp suất Wika là thiết bị đo được ứng dụng trong nhiều hệ thống. Tùy vào điều kiện mà sử dụng các chủng loại khác nhau.

 • Với các môi trường chứa tạp chất thì nên sử dụng các sản phẩm đồng hồ đo áp suất Wika dạng màng, lớp màng có khả năng ngăn cản các tạp chất đi vào thân đồng hồ gây tắc nghẽn ống bourdon.
 • Với các hệ thống có nhiệt độ quá cao thì nên lắp đặt thêm ống siphon, nhằm giảm tác động của nhiệt độ đến đồng hồ.
 • Nếu sử dụng trong các môi trường thủy lực nên lựa chọn các sản phẩm đồng hồ Wika bằng inox, sẽ giúp hạn chế được sự ăn mòn hóa chất đến tuổi thọ đồng hồ.
 • Với các loại đồng hồ đo áp suất Wika chân đồng nên sử dụng cho những hệ thống nước sạch, hạn chế tiếp xúc với các môi trường hóa chất.

–Xem thêm–

Hotline

Ms. Đăng
Ms. Đăng 0967393186
Liên hệ
"