Tất cả 1 Đồng hồ nước Emic

Đại lý đồng hồ nước Emic | Giá #1 toàn quốc

 Đồng hồ nước Emic có thể nói là thương hiệu mang tầm quốc gia của Việt Nam. Toàn bộ quy trình sản xuất tới khâu lắp ráp đều được thực hiện liền mạch trên đất nước chúng ta. Với vật liệu chế tạo cao cấp cùng kỹ thuật tiên tiến bậc nhất. Thông qua bàn tay và trí tuệ của các kỹ sư cao cấp, đồng hồ đo nước Emic đã trở thành một sản phẩm thượng thừa dàng cho tất cả các hệ thống đường ống.

1. Là thương hiệu quốc gia

Đồng hồ nước Emic là thương hiệu đồng hồ nước đi đầu và tiên phong cho ngành công nghiệp Việt Nam. Như chúng ta có thể thấy, trên thị trường Việt Nam đa số đều là các mẫu đồng hồ nhập khẩu từ nước ngoài như Thái Lan – Asahi, Sanwa; Ba Lan – Apator Popogaz; Nhật Bản, Hàn Quốc – Komax, Trung Quốc – Fuda, FD; Malaysia – Dupan, Pmax, Tflow, Flowtech;… Nên khi có một thương hiệu của quốc gia là một điểm rất đáng quý, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của chúng ta nên một tầm cao mới.

Mọi quy trình thì khâu lựa chọn vật liệu của Việt Nam, gia công và chế tạo tại Việt Nam, lắp ráp hoàn thiện một sản phẩm trên chính dây chuyền sản xuất trên lãnh thổ Việt Nam. Khác với đồng hồ nước Vikido của bộ Quốc Phòng Việt Nam, Emic là của một công ty riêng chuyên về thiết bị đo điện chế tạo ra nên không thể không nói ngoa rằng đây là một thương hiệu quốc gia. 

2. Đồng hồ nước Việt Nam hiện đại nhất

Với trình độ kỹ thuật hiện đại, khoa học và máy móc tiên tiến bậc nhất. Qua bàn tay chuyên nghiệp và đội ngũ chế tạo hùng hậu, đồng hồ nước Emic được ra đời với sự tiến bộ vượt bậc và hiện đại nhất.

Từ kiểu dáng thiết kế bên ngoài đến từng bộ phận bên trong đều toát lên hơi thở của thời đại hiện nay.

Cánh quạt được đỡ bằng hai chân kính và bảo vệ bởi 2 lớp lồng lọc, hạn chế tối đa ảnh hưởng bởi cặn bẩn, ổn định với các điều kiện đo.

Mặt số xoay 350°, giúp việc đọc chỉ số đồng hồ trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Sản phẩm thuộc bộ số kiểu khô, kết hợp truyền động từ trường, đảm bảo độ chính xác và hoạt động được lâu dài.

Tích hợp kỹ thuật hiện đại, có khả năng tích hợp module đo xa sử dụng công nghệ LORA và NB-IoT.

Có tấm chắn từ trường mạnh mẽ, bảo vệ đồng hồ khỏi ảnh hưởng từ trường bên ngoài lên đến 5000 Gauss.

Thân vỏ đồng hồ được đúc bằng đồng thau với hàm lượng đồng > 58 % và chì < 2 % có kết cấu chắc chắn, giúp đồng hồ đo nước Emic chịu được các tác động lực từ bên ngoài.

Vỏ đồng hồ được sơn bằng sơn epoxy màu xanh, chiều dày lớp phủ đạt 250 µm, bảo vệ đồng hồ trong mọi điều kiện hoạt động.

3. Cơ chế bảo hành 3 năm

Người ta thường hay nói “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, nên quý khách hãy yên tâm rằng đồng hồ nước Emic có chất lượng hàng đầu. Hơn thế nữa, ngay sau khi được lắp ráp hoàn thiện và có thể đưa vào hoạt động, nhà máy sẽ tiến hành kiểm tra và đo lường độ chính xác và tính chơn chu của đồng hồ để đảm bảo không bỏ qua một lỗi sai nào cả. Thậm trí để tạo niềm tin cũng như sự an tâm cho người tiêu dùng, đồng hồ đo nước Emic sẽ được thông qua kiểm định chất lượng từ trung tâm đo lường Việt Nam sau đó mới tới tay người tiêu dùng.

Hơn hết, đồng hồ được sản xuất và kiểm định trên dây chuyền công nghệ và thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng ISO 9001:2015; đạt cấp chính xác theo tiêu chuẩn ISO 4064, TCVN 8779.

Và cũng như để tạo điều kiện cho quý khách hàng, đồng hồ Emic được ưu đãi với cơ chế bảo hành 3 năm. Bất kỳ một lỗi sản phẩm nào bắt nguồn từ sản phẩm của nhà máy cũng sẽ được chúng tôi bảo hành theo đúng quy chế nhà máy đặt ra. Và không có gì mà không thể không nói “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Vậy nên quý khách hãy cứ yên tâm sử dụng và đặt niềm tin nơi chúng tôi.

4. Đồng hồ nước Emic – Lịch sử 40 năm

Kể từ lúc được thành lập và phân nhánh ra trở thành nhà máy chuyên biệt, chuyên chế tạo và khai phá ra những điều mới về các thiết bị đo điện, trong số đó có cả đồng hồ nước Emic đến nay đã được gần 40 năm.

Một phần bề dày lịch sử của nhà máy cung góp phần lớn trong việc tạo dựng tên tuổi thương hiệu cho sản phẩm đến ngày hôm nay.

Trải qua nhiều thời khắc quan trọng, ngày càng đi lên và phát triển vượt bậc cùng thời đại. Cố gắng cải thiện mọi sản phẩm, cố gắng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, sản phẩm đồng hồ ngày càng hiện đại, chất lượng và được nhiều người dùng tin cậy.

5. Đồng hồ nước Emic đa dạng chủng loại

Đồng hồ nước Emic được chia ra làm hai dạng chính: một loại là dạng cơ tích hợp mặt số từ và dạng còn lại là dạng cơ tích hợp hệ thống đo xa. Mỗi một chủng loại đều có ưu điểm vượt bậc riêng của mình.

5.1 Đồng hồ nước Emic dạng cơ

Thứ nhất, đối với đồng hồ nước Emic dạng cơ có tích hợp mặt số từ được thiết kế thành lắp ngày và lắp dọc để thuận tiện cho việc thiết kế và lắp dặt tại hệ thống đường ống bất kỳ.

Đồng hồ nước lắp ngang

Thuộc kiểu đa tia, có kết cấu thân vỏ đồng chắc chắn, truyền động từ trường, chống ảnh hưởng của từ trường bên ngoài, mặt số khô, bộ phận bộ số được cách ly với nước.

Cánh quạt được đỡ bằng hai chân kính và bảo vệ bởi 2 lớp lồng lọc, hạn chế tối đa ảnh hưởng bởi cặn bẩn, ổn định với các điều kiện đo.

Đồng hồ đo nước lắp dọc

Là kiểu thể tích, có kết cấu thân vỏ đồng chắc chắn, truyền động từ trường, chống ảnh hưởng của từ trường bên ngoài, mặt số khô, bộ phận bộ số được cách ly với nước.

Piston tự cân bằng động và xoay quanh vòng đệm trục giúp đồng hồ ổn định độ chính xác.

Buồng đong được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp, đảm bảo độ bền, hạn chế tối đa ma sát, tăng độ nhạy của đồng hồ ở mức lưu lượng thấp.

Với mặt số dọc dễ đọc, đồng hồ được cấu tạo từ các vật liệu không nhiễm từ, tránh được các ảnh hưởng tác động của nam châm hoặc các vật có từ tính mạnh.

5.2 Đồng hồ nước Emic dạng thông minh

Đây là dạng kết hợp của đồng hồ cơ cộng thêm bộ đo xa dựa trên sự kết hợp module. Mẫu đồng hồ nước Emic này cung cấp khả năng đo đếm chính xác và hoàn toàn tự động. Với sự kết hợp thông minh này quý khách có thể đọc trực tiếp tại vị trí lắp đtặ đồng hồ hoặc dọc từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị cầm tay chuyên dụng. Cũng nhờ đó mà quý khách có thể nhận được cảnh báo và kiểm tra một cách nhanh chóng và chính xác nhất về rò rỉ, từ trường, lượng pin của module, gian lận nước hệ thống và cảnh báo khi thấy dòng chảy bất thường.

6. Tiết kiệm nước – Chống rò rỉ

Như đã giới thiệu qua ở trên, với đồng hồ nước Emic thông minh, sản phẩm được cài đặt trên app điện thoại và có chức năng báo rò rỉ, báo hoạt động bất thường của dòng chảy qua đồng hồ. Từ đó ta có thể kiểm tra và nhanh chóng điều chỉnh sửa chữa một cách kịp thời, giúp tiếp kiệm được nguồn nước tối đa, tránh lãng phí gây tiêu hao nghiêm trọng cho hệ thống và nhà máy vận hành.

Cùng với đó, đồng hồ được chế tạo với gioăng vỏ đảm bảo độ kín đồng hồ trong mọi điểu kiện làm việc, tránh hiện tượng đọng sương mặt số theo tiêu chuẩn của IP68 – khả năng chống nước trong nước ngọt ở độ sâu tối đa 1,5 mét trong tối đa 30 phút và được bảo vệ khỏi bụi một cách hoàn hảo.

7. Hỗ trợ tuyệt vời từ nhà máy

Với kiểu dáng đồng hồ thời thượng, chất lượng bậc nhất, kiểm định chất lượng đạt yêu cầu trước khi tới tay khách hàng. Hơn thế nữa, sau khi hết hạn kiểm định 5 năm, nhà máy sẽ hỗ trợ kiểm tra đồng hồ có và đang hoạt động tốt cho quý khách hàng. Và đặc biệt hơn thế, phía nhà máy sẽ kiểm định lại nếu đồng hồ nước Emic vẫn hoạt động bình thường. Trường hợp đồng hồ chỉ hỏng bộ đếm thì nhà máy hỗ trợ thay thế riêng bộ đếm cho bạn.

 

–Xem thêm–

Hotline

Ms. Đăng
Ms. Đăng 0967393186
Liên hệ
"